Sunday, 29/05/2022 - 14:35|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG PT DTBT-THCS XÃ ĐĂK LONG

Ngày hội đọc sách và trưng bày sách

Chiều ngày 15 tháng 4 năm 2021, Nhà trường PTDTBT-THCS Đăk Long đã tổ chức Ngày hội đọc sách và Hội thi trưng bày sách giữa các lớp trong toàn trường.

Hội thi đã thu hút được sự quan tâm của toàn thể các Thầy cô giáo và các em học sinh. Phần thi trưng bày sách đã diễn ra rất sôi nổi và hào hứng, các Thầy cô và các em đã có nhiều ý tưởng hay và độc đáo để làm cho phần thi của mình thêm phần ấn tượng, thu hút nhiều em học sinh và tạo cho Ban giám khảo hội thi nhiều bất ngờ.

Phần thi Đọc sách và tìm hiểu về sách cũng đã tạo cho các em nhiều niềm vui, các em đọc sách một cách say mê và trao đổi với nhau rất sôi nổi, hào hứng. 

Tiếp đó, là phần Quyên góp ủng hộ sách truyện cho thư viện chung của Nhà trường để các bạn có cơ hội được sách và góp phần làm phong phú thêm số dầu sách của thư viện 

Sau đó là phần thi viết: " Phát biểu cảm nghĩ của em về một câu chuyện hay một quyển sách mà em đã đọc mà em yêu thích nhất". Các em học sinh tham gia rất đầy đủ, sôi nổi, Ban giám khảo đã chọn ra được, một giải Nhất, một giải Nhì, một giải Ba và hai gải Khuyến khích cho các bài thi viết hay, đặc sắc nhất.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 66
Tháng 05 : 153
Năm 2022 : 420